Activity

 • Hedegaard Boykin posted an update 2 months, 3 weeks ago

  Máy giặt Toshiba báo E6 đấy là mã lỗi rất hoặc bắt gặp sinh sống loại Toshiba đời mới mẻ thực tại. W. Lỗi E52: Do mối cung cấp cấp nước rét đến máy hoạt động giải trí không ổn định. Cùng với việc tin tức mã lỗi, người người sử dụng và thợ sửa chữa trị sẽ thuận lợi tìm ra lỗi và xử lý lỗi một cách nhanh chóng, chuẩn xác và hiệu quả. A. Mã lỗi E1: lỗi này diễn ra khi ống xả nước của dòng sản phẩm giặt mang yếu tố. Nhiều bạn phải đánh giá xem ống xả đã và đang được gắn vào máy không, với bị uốn nắn cong không, và đã được đặt nằm xuống chưa, mồm ống mang ngập nước không hoặc ống mang bị nghẽn không.

  Lúc gặp gỡ lỗi này cụm gia đình đánh giá mâm kể từ của sản phẩm giặt nếu như trong trường hợp là máy giặt Toshiba Inverter. Với cụm lỗi chúng ta cũng có thể tự động sửa trị tại mái ấm mà ko cần thiết thợ. Ngày hôm nay công ty sửa máy giặt tại nhà Limosa tiếp tục giúp nhà bạn tổng hợp lại những mã lỗi máy giặt Toshiba thường gặp gỡ ở bài viết bên dưới đây. Nếu đơn giản những lỗi nhỏ, ko yêu cầu chuyên môn cao thì nhiều bạn có thể tự động sửa được.

  Việc cần thiết làm là phải đóng góp lại nắp máy giặt hoặc đánh giá xem sinh sống cửa máy giặt mang vật kỳ lạ gì mắc lại ko. Song, nếu là các lỗi càng phải thay thế hay lỗi quan hệ tới motor, board tinh chỉnh,… thì cụm bạn nên mò đến thợ có trách nhiệm sẽ được giúp sức. Lỗi này chúng ta chúng ta không nên tự động ý khắc phục mà hãy nhờ đến kỹ thuật với chuyên môn.

  Mong rằng qua chia sẻ tổ ấm có thế trang bị cho bản thân mình những kỹ năng cơ phiên bản để sử dụng máy giặt đảm bảo chất lượng và hiệu quả nhất. Lỗi xuất hiện nay là vày board tinh chỉnh và điều khiển hoặc công tắc nguồn cửa ngõ bị hỏng. H. Lỗi EC5: Lúc gặp nên lỗi này thì vô cùng có thể là một vào hai bánh răng truyền độc hoặc motor xả bị lỗi. Toshiba là một trong những vào các Brand Name năng lượng điện tử phổ biến toàn thế giới.

  I. Lỗi E7-1: Máy giặt gặp gỡ cần lỗi e71 máy giặt toshiba này chứng tỏ máy hiện nay đang bị lỗi tràn bộ nhớ, thiết kế hoặc do giặt quá nhiều vật dụng khiến cho máy bị quá vận chuyển. B. Mã lỗi E2: Đây là lỗi quan hệ tới nắp máy giặt.
  Bảng Mã Lỗi Trên Máy Giặt Toshiba Cửa ngõ Trước, Cửa ngõ Bên trên (Cập Nhật Các Model này xuất hiện nay ở máy giặt trong nước, để khắc phục chúng ta nên lấy bớt quần áo ra. Báo pip pip dỡ nguồn năng lượng điện và khoảng tầm 1 phút ghim lại máy tiếp tục hoạt động lại.