Activity

 • Hedegaard Boykin posted an update 2 months, 3 weeks ago

  Là một trong tên thương hiệu có tiếng đến từ Nhật Phiên bản, Toshiba đem đến việc ưng ý mang lại khách hàng ở đa số các product, lĩnh vực mà thương hiệu sản xuất từ sản phẩm số, tranh bị điện tử cho tới vật dụng gia dụng. Vào một ngày đẹp nhất trời máy giặt người thân bổng dưng xuất hiện tại mã lỗi và không thể sử dụng được nữa, trong lúc đó mình lại ko biết nguyên nhân do đâu và mã lỗi đấy tăng thêm ý nghĩa gì. Thời điểm ngày hôm nay Điện lạnh Thành Công cung cấp cho đến quý khách bảng mã lỗi máy giặt toshiba bao gồm nhiều lỗi ED, E1, E2, E3, E4, E5, E6, Ec1, Ec2, Ec3, Ec5, E6, Ec1, Ec3, Ec5, Ec6, F, E7, E7-một, E7-4, E8, E9, E9-5,ED, EL, EB, EB4, E91, E92, EL, EB, EB4, E21, E23, EP, F, E94, E52, EH, EA. Và ngoại giả công ty chúng tôi còn cung cung cấp đến cụm thành viên bảng mã lỗi máy giặt toshiba nội địa nhật.

  Việc cần thiết làm là nên đóng lại nắp máy giặt hoặc đánh giá xem ở cửa ngõ máy giặt sở hữu vật lạ gì mắc lại không. Tuy nhiên, nếu như trong trường hợp là nhiều lỗi cần phải thay cho thế hay lỗi quan hệ tới motor, board điều khiển và tinh chỉnh,… thì nhiều bạn nên dò đến thợ có tính chuyên nghiệp và để được giúp đỡ. Mã Lỗi Máy Giặt Toshiba này thành viên gia đình không nên tự ý xử lý mà hãy nhờ tới kỹ thuật có chuyên môn nghiệp vụ.

  Lúc bắt gặp lỗi này nhiều mình đánh giá mâm kể từ của dòng sản phẩm giặt nếu trong trường hợp là máy giặt Toshiba Inverter. Với các lỗi bạn cũng có thể tự động sửa chữa tại mái ấm nhưng ko cần thiết thợ. Thời điểm ngày hôm nay cty sửa máy giặt tại căn nhà Limosa sẽ góp bạn tổng hợp lại những mã lỗi máy giặt Toshiba thường gặp gỡ sinh sống bài luận bên dưới phía trên. Nếu chỉ là những lỗi nhỏ, không đòi hỏi nghiệp vụ cao thì nhiều bạn cũng có thể tự động sửa được.

  K. Lỗi E7-4: Đó là lỗi đếm từ, một mã lỗi máy giặt Toshiba Inverter vô cùng hay gặp. Z.
  Cách Sửa Máy Giặt Toshiba Báo Lỗi Eb E64: Lỗi này xuất hiện tại ngay lúc chúng ta vừa mở máy lên. Đa số cụm thương hiệu máy giặt đều sở hữu bảng mã lỗi riêng biệt và máy giặt Toshiba cũng ko nước ngoài lệ cũng với những mã lỗi máy giặt toshiba riêng biệt của bản thân mình. Lỗi này xuất hiện Khi motor bị kẹt, đồ giặt nhiều hoặc do nút nước thấp, trục ly hợp, san so sánh trục ly hợp.

  Kỳ vọng qua chia sẻ mọi người có thế trang bị cho bản thân mình những kỹ năng cơ phiên bản để dùng máy giặt tốt và cực tốt nhất. Lỗi xuất hiện tại là vì chưng board tinh chỉnh hoặc công tắc cửa bị lỗi. H. Lỗi EC5: Lúc bắt gặp phải lỗi này thì rất rất rất có thể là 1 trong những trong hai bánh răng truyền độc hoặc motor xả bị lỗi. Toshiba là một trong vào các Brand Name năng lượng điện tử phổ biến toàn toàn cầu.