Activity

 • Hedegaard Boykin posted an update 2 months, 3 weeks ago

  Máy giặt Toshiba báo E6 đây là mã lỗi đặc biệt hoặc bắt gặp ở dòng Toshiba đời mới mẻ hiện thực. Vào một ngày đẹp mắt trời máy giặt người thân bổng dưng xuất hiện mã lỗi và ko thể dùng được nữa, vào Khi đó thành viên gia đình lại không biết nguyên nhân do đâu và mã lỗi đấy có ý nghĩa gì. Thời điểm hôm nay Năng lượng điện lạnh lẽo Thành Công cung cấp cho cho quý khách bảng mã lỗi máy giặt toshiba bao gồm tất cả các lỗi ED, E1, E2, E3, E4, E5, E6, Ec1, Ec2, Ec3, Ec5, E6, Ec1, Ec3, Ec5, Ec6, F, E7, E7-một, E7-4, E8, E9, E9-5,ED, EL, EB, EB4, E91, E92, EL, EB, EB4, E21, E23, EP, F, E94, E52, EH, EA. Và ngoại giả cửa hàng còn cung cung cấp đến các người bảng mã lỗi máy giặt toshiba trong nước nhật.

  Mã Lỗi Máy Giặt Toshiba đấy là cụm mã lỗi của sản phẩm giặt Toshiba, nguyên nhân và cơ hội xử lý nhưng mà bạn nên biết.
  Bảng Mã Lỗi Máy Giặt Toshiba & Phía Dẫn Cơ hội Khắc Phục Mã Lỗi Khi quy định, cụm bạn nên coi máy giặt báo lỗi gì. Lúc gặp phải lỗi này các bạn phải soát lại thanh đốt tương tự dây connect. Lúc sử dụng máy giặt Toshiba, các chúng ta nên nắm được một vài mã lỗi cơ bạn dạng sau nhằm rất có thể xử lý máy chóng vánh Khi xảy ra trường hợp hi hữu.

  T. Lỗi EP: Nếu bơm của dòng sản phẩm giặt hoạt động giải trí không ổn định thì máy tiếp tục báo lỗi EP. Máy Giặt Toshiba Báo Lỗi E6 Đến E66 cung cấp cho bảng mã lỗi này sẽ cho người sử dụng hao hao thợ sửa chữa máy giặt biết máy đang gặp cần lỗi gì, nguyên nhân do đâu và cách khắc phục như vậy nà. Đóng góp nắp máy lại hoặc kiểm tra và lấy vật kỳ lạ mắc vào cửa ngõ. G. Lỗi EC1, EC3: Nguyên nhân gây nên 2 lỗi này là vì vật dụng giặt nhiều hoặc nước cấp cho không nhiều.

  Nhiều lỗi này ngôi nhà phát triển đã mang ra thông số và hướng giải quyết và xử lý nhằm người sử dụng hoặc thợ chẩn đoán và xử lý. E. Mã lỗi E5, E51: Đây là lỗi cung cấp nước. Y. Lỗi EA: Lỗi này cũng xuất hiện sinh sống nhiều loại máy giặt trong nước do nguồn cung cấp cho năng lượng điện áp không bình thường. cũng có thể là Lúc sử dụng mình quên đóng góp nắp máy hoặc Lúc đóng nắp máy bị kẹt vật kỳ lạ, đóng góp nhưng chưa khớp trọn vẹn hoặc cửa bị hư bo.

  Việc cần thiết thực hiện là nên đóng lại nắp máy giặt hoặc kiểm tra xem ở cửa ngõ máy giặt có vật kỳ lạ gì mắc lại ko. Tuy vậy, nếu như trong trường hợp là các lỗi càng phải thay cho thế hay lỗi liên quan tới motor, board tinh chỉnh và điều khiển,… thì các chúng ta nên mò tới thợ có trách nhiệm để được giúp đỡ. Lỗi này các bạn chúng ta không nên tự ý khắc phục mà hãy nhờ tới chuyên môn mang chuyên môn nghiệp vụ.